DỊCH VỤ DIỆT DÁN

- Dán hầu như xuất hiện mọi nơi mọi lúc trong mỗi giá đinh, côn trùng này có đã gây ra rất nhiều phiền toán cho mọi gia đình, đâu đau ũng muốn tiêu diệt loại côn trùng này, Nhưng với tốc độ sinh sản phát triển nhanh như vũ bão của dãn việc tiêu diệt tận gốc thật không phải là điều dễ dàng, qua nhiều năm kinh nghiêm trong ngành côn trùng và thử qua nhiều cách diệt dán đơn giản nhưng lại hiệu quả cao mà ai ai cũng có thể áp dụng cho gia đình mình
Một số phương pháp đơn giàn như sau:
- Dịch vụ diệt dàn bằng bột giặt hat xà bông luôn có trong mỗi gia đình
Bột giặt có công dụng diệt gián rất hiệu quả. Thậm chí còn có thể sử dụng để làm thành phần thuốc diệt gián mà không phải sử dụng các chất hóa học nguy hiểm.
Rắc một ít bột giặt ở phòng ngủ, tủ bếp, trong nhà nơi gián hay ra vào. Gián ăn bột giặt sẽ bị tiêu diệt.
Hoặc hòa tan cục xà bông cùng với nước nóng lượng vừa đủ. Xà bông tan hết sẽ tạo thành 1 dung dịch. Nhỏ vài giọt dung dịch này vào người gián, chúng sẽ chết ngay. Cách này chỉ thích hợp với những bạn sợ gián, không dám đập chết gián để nó xịt vương vãi khắp nhà.
- Dịch vụ diệt dán bằng đường
Nghe có vể như không hợp lý nhưng nó lại mang lại hiệu quả khá là khả quan nha các bạn, khi thục hiện các bạn cho 3 muỗng đường và nước ấm vào một chiếc lọ, pha thật ngọt để dụ gián. Đặt lọ trong tủ bếp dụ gián. Khi gián ngửi thấy mùi đường vui vào sẽ bi rơi vào lọ. Không ra được và chết trong đó. Đảm bảo chúng sẽ mắc bẫy và chết.
Đó là một số phương pháp cơ bản sẽ giúp cho các bạn tiệu diệt được dán có trong gia đình mình
Tất nhiên nhứng phương pháp trên chỉ mang tính tạm thời không thể nào triệt để ngăn Dán quay trở lại, để tiêu diệt dán một cách triệt để chúng ta phải dùng các phương pháp đặc trị về dán , một trong số đó là dùng thuốc diệt dán, khi sử dụng thuốc diệt dán thì đỏi hỏi bạn phải có hiểu biết về nó nếu không nó sẽ gây ảnh hưởng đến bản thân cính người sử dụng nếu không biết cách, vì khi sử dụng thuốc thì bản thân thuốc diệt dàn là rất độc hại.
- Nếu muốn tìm một đơn vị chuyên về dịch vụ diệt dán để an toàn thì nên tìm các đơn vị như thề nào
Chúng tôi cũng là một trong các đơn vị chuyên đáp ứng các dịch vụ diệt dán, chúng tôi đã thử và nghiên cứu những biện pháp từ đơn giản ai cũng có thể áp dụng đến nhứng biện pháp mạnh dùng thuốc, để có kinh nghiêm như vậy chắc chắn một điều là chúng tôi đã trải qua nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực này.
- Với chúng tôi không phải chí có lời nói là làm được mà phải có kinh nghiêm thực tế, Phải hiểu được bản năng của từng loại côn trùng thì mới có thể tiêu diệt được chúng, bên canh đó chúng tôi cũng hiểu được sự quan tâm của mọi người đối với loại côn trùng này
Dịch vụ diệt dán của cty chúng tôi di theo hướng đảm bảo tốt nhất cho quền lọi khách hàng
Một số lưu ý khi diệt Dàn mà bạn cần biết

- Luôn đóng nắp các lỗ thoát nước trong phòng tắm, vì thế gián không thể từ các cống rãnh chui lên.

- Không để đồ đạc chất đống, lộn xộn. Gián có thể làm tổ ở bất cứ chỗ nào, từ đống giấy báo cho đến quần áo, giẻ lau. Nó có thể làm tổ ở tầng áp mái, tầng hầm, nhà kho... không có một giới hạn nào cả.
- Khi sắp xếp nồi niêu xoong chảo, bát đĩa... trên giá, nên úp ngược xuống, để những vật này không trở thành nơi đựng phân hay trứng gián.
- Nếu bạn giẫm nát hay đập bẹp một con gián, hãy nhớ lau sạch khu vực xung quanh cũng như đế giày dép hay dụng cụ đập gián. Bởi khi gián chết, trứng của nó vẫn có thể nở nếu không bị xử lý nhanh chóng. 
- Muốn dùng bả và bẫy gián hiệu quả, bạn nên đặt ở nhiều khu vực, đặc biệt là gần đường đi của chúng hoặc nơi có phân gián. Khi đã đặt bả và bẫy, lưu ý không nên làm sạch khu vực đó quá, kẻo gián sẽ chuyển đường đi.
- Dọn sạch phân chó và mèo phân trong sân, vì đây có thể trở thành thức ăn cho gián hoặc gián đi qua và mang bẩn vào nhà.
- Hãy trét kín các lỗ nhỏ, vết nứt, khe hở dọc tường và chân tường, nơi những con gián nhỏ hoặc trứng gián đang ẩn náu.

Hạy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn