DỊCH VỤ DIỆT KIẾN

- Dịch vụ diệt kiến

Kiến là động vật thuộc lớp sâu bọ, có tính xã hội cao và sống theo quân thể. Trên thế giới có hàng triệu loại kiến khác nhau, Có những loại kiến rất có ích nhưng cũng có rất nhiều loại kiến là mối đe dọa của con người, chúng có thể giết chết con vật lớn hơn nó gấp hàng triệu lần.

- Tác hại của loài kiến

Kiến không chỉ gây phiền phức, khó chịu cho con người mà còn có thể  chích, đốt người làm cho nổi mẫn, sương... dẫn đến sốt, dị ứng da, nhiễm trùng.... có loài kiến còn có thể gây tử vong cho con người và loài vật. ngoài ra chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng dẫn đến làm cho thức ăn có mùi và nhanh hư...vì vậy mục đích của việc kiểm soát kiến là tiêu diệt và hạn chế về số lượng và mật độ các loài kiến có hại.

Kiến chúa cái sống trong phòng chúa ở giữa tổ, chuyên đẻ trứng suốt đời. Những trứng đó sau này sẽ là "thành viên" lao động của tổ.

- Thức ăn của loài kiến

 Kiến ăn nhiều loại thức ăn. Một số ăn hạt giống, săn động vật khác và có cả loài ăn nấm... nhưng hầu hết chúng thích đồ ngọt & mật của rệp vừng. Hầu hết những gì chúng làm được là do bản năng (nghĩa là chúng không phải nghĩ hay tập làm những công việc này để làm như thế nào? ). Các con kiến tìm mồi ở khắp mọi nơi, đôi khi lấy của các tổ khác.

- Hiên nay ở việt Nam chúng ta có nhiều loại kiến gây nguy hài cho cộng đồng nổi bật nhất là kiến bà khoăn, Loại kiến này có một chất đọc được tiết ra khi chúng cắn một vật chủ nào đó chất độc của nó có thể làm cho con người chúng ta bị bổng rộp và rất đau đớn

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt kiến rận gốc đảm bảo mang lại sự yên tâm cho mọi người, dịch vụ diệt kiếncủa chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm và đã trải qua nhiều kinh nghiệm thực tế 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay : 093 206 3303 (A.Phục)