DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TP.HCM

Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Trường Sơn

'' Cam Kết Diệt Sạch Mối Và Bảo Vệ Ngôi Nhà Của Bạn '' 

Đến với Công ty TNHH Diệt Mối Trường Sơn, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp "hóa sinh", không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt... Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty TNHH Diệt Mối Trường Sơn chuyên dịch vụ diệt mối tại Tp.Hồ Chí Minh .Luôn Luôn Sẵn Sàng phục vụ 24/24h tới tận nơi HỘ GIA ĐÌNH ,CƠ QUAN, XÍ NGHIỆP, CÔNG TY , NHÀ XƯỞNG...

" GỌI LÀ CÓ KHÔNG NGẠI MƯA GIÓ "

Liên hệ: Công Ty TNHH Diệt Mối Trường Sơn

Dịch vụ diệt trừ mối tận gốc của công ty chúng tôi:

Dịch vụ diệt mối tận gốc bảo hành Từ 1-5 năm.

Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối, mọt,cho công trình xây dựng.

Dịch vụ khảo sát phát hiện mối, thiết kế phòng chống mối.

Diet-moi-tai-Quan-Binh-Thanh

Công ty TNHH Diệt Mối Trường Sơn chuyên cung cấp dịch vụ diệt trừ mối tại Tp.HCM cho các đối tác khách hàng là: Cơ quan, Văn phòng, Chung cư, Trường học, Siêu thị, Khách sạn, Thư viện, Nhà xưởng, Kho hàng, Nhà máy, Hộ gia đình, Đình chùa, Nhà thờ, Các khu công nghiệp, Căn hộ cho thuê, Trụ sở cơ quan của nhà nước, Biệt thự, Khu du lịch,…

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty TNHH Diệt Mối Trường Sơn Tại Tp.HCM HOTLINE : 093 206 3303

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

  • Khảo sát khu vực bị mối phá hủy trước khi tiến hành diệt mối tận gốc

Vấn đề của mỗi người là khác nhau, khu vực bị mối phá hủy của mỗi nhà cũng khác nhau, loại mối cũng là khác nhau. Vì vậy, khi tiếp nhận vấn đề của bạn, việc đầu tiên của chúng tôi là đến tận nơi để khảo sát mối, tìm ra gốc của ổ mối là ở đâu, thuộc loại mối nào.Từ đó chúng tôi mới đưa ra biện pháp diệt mối phù hợp cho vấn đề của bạn. Đặc biệt, Diệt mối tận gốc  Công ty Diệt Mối Trường Sơn khảo sát hoàn toàn miễn phí, đưa ra giải pháp diệt mối tốt nhất cho bạn.

  • Tiến hành nhử mối và diệt mối tận gốc

Vì có công đoạn nhử mối sau đó mới tiến hành xử lý, phun thuốc nên hiệu quả diệt mối rất cao. Hộp nhử mối chúng tôi sử dụng hoàn toàn chất lượng, hiệu quả, số lượng mối ra khỏi tổ nhiều nên số con mối bị ngấm thuốc lên đến 80 -90%. Thuốc diệt mối có khả năng truyền dẫn và lây qua các con mối khác. Vì vậy sau khi phun thuốc diệt mối, mối không chết ngay mà sống thêm vài ngày. Những con mối nhiễm thuốc sẽ bò vào tổ, lây bệnh, lây thuốc cho tất cả các con mối, trứng mối còn lại. Sau đó mối sẽ bị nhiễm thuốc 100%, bị diệt tận gốc, không còn bất cứ mầm mống nào để tái sinh và gây hại. 

  • Kiểm tra và nghiệm thu... mối không thể tìm đến phá hủy nhà bạn thêm lần nào nữa.

Sau khi tiến hành diệt mối tận gốc, chúng tôi sẽ phòng mối cho công trình, cho ngôi nhà của bạn. Thuốc diệt mối và phòng mối vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn, kể cả trẻ nhỏ. Tất cả khu vực trong nhà hay công trình đều được phòng mối nên bạn không cần lo lắng việc mối quay trở lại. Nhiệm vụ của bạn là hưởng thụ môi trường sống sạch sẽ, trong lành, tận hưởng không gian thoải mái bên gia đình.

Cam kết chất lượng dịch vụ Diệt Mối Tận Gốc    

  • Đảm bảo diệt mối tận gốc 100%. không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.
  • Diệt một lần là hết mối hoàn toàn, diet moi tan goc.
  • Chỉ thu phí sau khi đã diệt hết mối hoàn toàn.
  • Bảo hành dịch vụ từ 1-5 năm.
  • Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hoá đơn VAT.

Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và mối trường khuyên dùng.