Công ty phòng chống mối tại Phú Mỹ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

 

Mối – kẻ thù của các công trình, nhà cửa, kho tàng, bệnh viện… Việc phát hiện và kiểm soát kịp thời sự phá hoại của mối là rất quan trọng để bảo vệ các công trình nói chung và các nhà cửa nói riêng.

Vậy, làm sao để giảm thiểu nguy cơ mối mọt xâm nhập công trình?

– Cắt giảm môi trường sống, nguồn thức ăn của loài mối

Mối chỉ sống được tại môi trường ẩm với nguồn thức có chứa cellulose. Cho nên, nhà cửa và các công trình khách cần được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo luôn khô thoáng và có ánh sáng chiếu vào ban ngày.

phòng chống mối công trình tại Phú Mỹphòng chống mối công trình tại Phú Mỹ

Cắt nguồn thức ăn là cách để ngăn chặn mối xâm nhập và phát triển

Ngoài ra, các vật liệu như gỗ, giấy, vải không còn sử dụng phải được thu dọn sạch sẽ và cất tại những nơi khô ráo để mối không còn nguồn thức ăn để sinh tồn và phát triển.

– Kiểm tra công trình thường xuyên

Đây là điều quan trọng, bạn nên thường xuyên dọn dẹp công trình, nhà cửa để có thể phát hiện sớm các dấu hiệu xâm nhập của mối mọt.

Kiểm tra nội thất trong nhà bằng gỗ như tủ bếp, sàn gỗ, khung cửa… các góc phòng xem có dấu hiệu gì không. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là bề mặt gỗ bị phồng rộp, gõ vào phát ra tiếng rơi “rào rào”. Nếu vậy, đừng có tự ý nghĩ ra các phương án để diệt mối vì không hiệu quả còn có thế đánh động đến chúng và còn có thể làm mối lây lan sang các khu vực khác xung quanh.

– Sử dụng dịch vụ và hóa chất uy tín để diệt mối

Khi phát hiện ra có mối phá hoại công trình của mình, hãy từ bỏ ý định sử dụng biện pháp dân gian để sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại các công ty uy tín để đảm bảo kết quả diệt mối tận gốc, an toàn và hiệu quả.

Hãy chọn các công ty có kinh nghiệm, có kiến thức và trang thiết bị tốt để sử dụng nhé.

Quy trình thực hiện phòng chống mối Phú Mỹ – Diệt Mối Trường Sơn

Bước 1: Giai đoạn đổ móng

Đối với các công trình chuẩn bị xây dựng, ở giai đoạn làm móng cần xử lý với thuốc phòng mối trước khi thi công đổ bê tông móng. Hóa chất sử dụng ở giai đoạn này là dung dịch dạng nước phun trực tiếp vào khu vực cọc móng, móng băng sau đó mới đổ bê tông lên và thi công các hạng mục khác.

phòng chống mối cho công trình tại Phú Mỹphòng chống mối cho công trình tại Phú Mỹ

Phòng mối cho công trình là bước quan trọng

Bước 2: Giai đoạn đổ nền

Những công trình không làm móng hoặc đã quên khâu phòng mối khi làm móng thì giai đoạn này cần tiến hành phun hóa chất phòng mối cẩn thận để bảo vệ công trình.

Bước 3: Trước khi lắp đặt đồ nội thất bằng gỗ và các vật dụng bằng gỗ

Gỗ chính là nguồn thức ăn hấp dẫn của loài mối, cho nên trước khi lắp đặt các đồ dùng, vật dụng và đồ nội thất bằng gỗ trong nhà hãy xử lý phòng mối trước. Nên thực hiện phun thuốc định kỳ hằng năm để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thuốc phòng chống mối an toàn được cấp phép sử dụng

Thuốc phòng chống mối Agenda 25 ec

Đây là thuốc đặc trị chuyên dùng trong công tác phòng chống mối hiệu quả nhất. Hầu như các nhà thầu, các công ty phòng diệt mối chuyên nghiệp đều lựa chọn Agenda 25ec để xử lý mối mọt.

phòng chống mối hiệu quả tại Phú Mỹphòng chống mối hiệu quả tại Phú Mỹ

Phòng chống mối hiệu quả với các loại hóa chất đặc trị chuyên dụng

Với đặc tính lây nhiễm cho cả đàn mối, kể cả mối chúa nên Agenda 25ec rất được ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm này không gây độc hại, được chứng nhận an toàn với môi trường tự nhiên, trở thành hóa chất phòng diệt mối Đồng Nai chiếm lĩnh thị trường.

Ứng dụng: Thuốc phòng chống mối Agenda 25ec được chuyên dùng cho các công trình lớn, cầu đường, thủy điện, đê điều…

Sản phẩm có xuất xứ từ Đức có tác dụng phòng trừ mối đất hiệu quả, ít mùi hôi.

Thuốc phòng mối Termize 200 SC

Termize 200 SC là hóa chất phòng chống mối gây hại cho các công trình có xuất xứ từ Anh. Chuyên phòng mối nhà cửa, đền chùa, công trình thủy lợi, đê điều, trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn…

Hóa chất này phòng mối rất hữu hiệu và kéo dài bảo vệ công trình trong nhiều năm liền, đặc biệt là khi áp dụng để xử lý nền móng, xây dựng nhà, kho tàng, …

Đặc biệt, Termize 200 SC có chứa thành phần phụ gia đặc biệt giúp thu chặt vào vùng xử lý, kéo dài hiệu lực, không gây ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí.

Thuốc phòng mối MYTHIC 240SC

Đây là sản phẩm phòng chống mối mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Đức. Chỉ với một liều lượng cực thấp đã có hiệu quả cao, lây lan mạnh.

Sản phẩm không mùi, không bay hơi nhưng hiệu quả vượt trội được nhiều khách hàng lựa chọn để phòng chống mối cho công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu phòng chống mối Đồng Nai hay mua thuốc phòng chống mối vui lòng liên hệ DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

»Có thể bạn đan quan tâm đến: Dịch vụ diệt mối tại Phú Mỹ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng Liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM-DV DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN

Hotline0936 849 861

Văn phòng công ty: Tổ 5, Khu phố Vạn Hạnh, P. Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ 

Email: tranvanphuc3009@gmail.com

Website: https://dietmoitruongson.com

*Một số bài viết hữu ích khác:

-Diệt mối tận gốc tại Long Thành bằng phương pháp sinh học

-Dịch vụ diệt mối tại Biên Hòa – Diệt mối tận gốc, nhanh chóng

-Công ty diệt mối tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai an toàn – chất lượng