Diệt gián nhanh

QUY TRÌNH DIỆT GIÁN NHANH

  1. Tiếp nhận thông tin.
  2. Kỹ thuật viên của DIETMOINHANH đến khảo sát thực tế để xác định mức độ mối gây hại tại cơ ngơi của bạn.
  3. Lập phương án và báo giá.
  4. Thực hiện hợp đồng.
  5. Nghiệm thu công việc hoàn thành.
  6. Lập sổ theo dõi bảo hành và kiểm tra định kỳ.

BẠN CÓ BIẾT?

dich vu diet gian vung tau

Bả bẫy gián IGR là một loại bả bẫy gián tác động chậm, đảm bảo đủ thời gian để bả được truyền tới các cá thể gián khác nhờ việc gián ăn phân của nhau. Bả IGR thực chất là một loại thuốc khống chế tăng trưởng của gián, làm gián mất khả năng thay da được làm từ một chất gọi là “kitin”. Bả IGR có lượng độc tố rất thấp, đảm bảo không hại tới con người. Được sử dụng dưới dạng viên tròn nhỏ tại chỗ ở của gián, loại bả đặc quánh này rất hấp dẫn đối với gián và có tác dụng hiệu quả trong một thời gian rất dài, thường lên tới vài tháng.

Phấn hoa Permethrin: Trong một số trường hợp, chúng tôi khuyến nghị sử dụng một loại phấn pyrethroid tổng hợp (permethrin) bên trong các lỗ hổng của mái nhà và dưới các sàn nhà. Phấn permethrin được chế tạo mô phỏng theo chiết xuất tự nhiên của hoa cúc và có độc tính thấp hơn muối ăn nhưng lại có tác dụng diệt gián.

Để biết chi phí chính xác để diệt gián, cần phải tiến hành đánh giá tại hiện trường. Chi phí xử lý phụ thuộc vào kích thước ngôi nhà, mức độ dễ dàng trong việc tiếp cận các phần khác nhau của ngôi nhà. Các cơ sở kinh doanh cần được đánh giá trên một cơ sở riêng biệt.

LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI 

3 thoughts on “Diệt gián nhanh

  1. דירות דיסקרטיות בחדרה says:

    Can I simply just say what a relief to uncover someone that truly understands what theyre talking about online. You certainly realize how to bring a problem to light and make it important. A lot more people have to check this out and understand this side of your story. I was surprised you arent more popular given that you definitely have the gift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *