DIỆT MỐI UY TÍN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ DIỆT MỐI CHUYÊN NGHIỆP

Công Ty TNHH Diệt Mối Trường Sơn, Hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại, chuyên thực hiện  dịch vụ diệt mối, phòng chống mốixử lý các loại côn trùng dịch hại, bảo vệ cuộc sống cho cả gia đình bạn.

Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về kiểm soát côn trùng dịch hại, đã được sở ý tế cấp phép hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại  các tỉnh thành trên toàn khu vực Bắc, Trung, Nam, chúng tôi cam kết sẽ xử lý tận gốc ổ mối bằng biện pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
 
 

Diệt Mối Trường Sơn – Đơn vị thi công diệt mối và phòng chống mối uy tín cho mọi nhà.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, Diệt Mối Trường Sơn, tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc, kiểm soát các loại côn trùng dịch hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…

🔒 PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG 

Uy Tín: Lấy uy tín làm đầu, chúng tôi đề cao sự ngay thẳng, trong kinh doanh, tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Cam kết bảo hành cho khách hàng theo quy định, có mặt sau 24-36h sau khi nhận được thông báo từ khách hàng. An Toàn: Diệt mối 247 luôn dùng các loại thuốc thuộc danh mục cho phép theo quy định, an toàn môi trường và sức khỏe con người, Từ quy tình triển khai đến công cụ, hóa chất sử dụng luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Gía cả cạnh tranh: Giá cả luôn là yếu tố tạo nên sự hài lòng đầu tiên cho khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm do Diệt Mối Trường Sơn cung cấp.

🔒 ƯU ĐIỂM DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

👉 Tốc độ: Luôn đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng để xử lý mối trong vòng 30 phút sau khi gọi (Thời gian làm việc từ 6h30 sáng đến 22h30 đêm). Trường hợp đối với tỉnh/ thành dịch vụ diệt mối chúng tôi chưa có chi nhánh, sẽ có vào 7h sáng ngày hôm sau (gần như 24h một ngày và 365 ngày một năm)

👉 Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn – làm sao truy tìm đường đi cụ thể của mối xông trong tường, nền nhà. 👉 Báo giá dựa trên lượng mối xông thực tế, độ phức tạp của quá trình xâm nhập không báo giá chung chung như các công ty diệt mối khác mà khách hàng đang quan tâm giá bao nhiêu. 👉 Đưa ra giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn: dịch vụ diệt mốitận gốc như thế nào + phương án phòng chống mối toàn bộ khu vực nhà ở, công trình… 👉 Có sẵn trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công diệt mối ngay. 👉 Thực hiện đúng các bước của quy trình cách diệt mốitại nhà: khảo sát – đặt hộp nhử – nghiệm thu – bảo hành. 👉 Bảo hành từ 1-10 năm giúp khách hàng yên tâm về lâu dài.

Đến với Diệt Mối Trường Sơn đáp ứng tất cả những gì bạn muốn về dịch vụ diệt mối hiệu quả.

Gọi ngay công ty chúng tôi 0936 849 861để khảo sát miễn phí.

🔒 CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ CÁC

DỊCH VỤ DIỆT MỐI VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI

👉 Diệt mối tận gốc tuyệt đối uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại,

👉 Phương pháp phòng ngừa mối phát sinh, sinh sôi hiệu quả, 👉 Sử dụng các loại thuốc hóa chất an toàn, đảm bảo cho môi trường, 👉 Tư vấn dịch vụ diệt mối, sản phẩm tại nhà – công trình tận tình uy tín, 👉 Hợp đồng cụ thể, minh bạch, giá cả hợp lý, thanh toán linh hoạt, 👉 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

🔒 QUY TRÌNH XỬ LÝ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Bước 1:Khảo sát khu vực có mối phá hủy, phát sinh trước khi tiến hành đặt hộp nhử mối Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, các kỹ sư chuyên nghiệp thuộc đội trừ mối của chúng tôi sẽ đến tận nơi, khảo sát tình hình cụ thể, phân loại mối cũng như xác định vị trí phân bố của tổ mối, những đường đi sâu của mối bên trong công trình để báo giá dịch vụ chống mối nhà cửa cho khách hàng.
 
 
Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối và diệt mối tận gốc Dùng dụng cụ phù hợp “khui” những nơi có mối lên, sau đó đặt vào đường đi của mối những hộp thuốc nhử mối đã được làm ướt sẵn, nếu đường mối đi nằm ở trên tường thì có thể làm giá treo để cố định hộp. Tùy theo số lượng mối mà các kỹ sư công ty diệt mối sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử phù hợp.

 

Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu phòng chống mối hiệu quả Sau từ 10-15 ngày, kỹ sư sẽ mở hộp nhử ra, lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên để trị mối tận gốc, miếng mồi rồi xếp lại chúng vào trong hộp và để lại vị trí ban đầu. 5 – 7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ, mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ, từ đó sẽ trừ mối được tất cả các con mối khác, đặc biệt là con mối chúa.

Sau khi xử lýdiệt mối tận gốc, các chuyên gia sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát. Đây là hóa chất nằm trong danh mục thuốc được Diệt Mối Trường Sơn chúng tôi sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Diệt Mối Trường Sơn  cam kết xử lý mối mọt tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể. Liên hệ với chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG SƠN 

 

 

 

One thought on “DIỆT MỐI UY TÍN GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *