Mua bán thuốc diệt mối, phòng mối giá rẻ, an toàn tại huyện Châu Đức

 

Quý khách phát hiện nhà ở, công ty, văn phòng… có dấu hiệu bị mối mọt tấn công? Quý khách thấy cầu thang, tủ bếp gỗ, tủ quần áo có dấu hiệu ọp ẹp? Quý khách đang cần địa chỉ mua bán thuốc diệt mối tại Châu Đức giá rẻ, không độc hại?

Các loại thuốc diệt mối không độc hại

mua bán thuốc diệt mối tại huyện Châu Đứcmua bán thuốc diệt mối tại huyện Châu Đức

MPC 90 DP là loại thuốc diệt mối hiệu quả được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn

Dưới đây, DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN xin tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng các sản phẩm thuốc diệt mối/ hóa chất diệt mối Bộ Y Tế cấp phép sử dụng, được chứng minh an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường tự nhiên.

a/Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thành phần: Fipronil: 25g/L và phụ gia: 975g/L
 • Cách sử dụng: Phòng ngừa mối trước khi xây dựng: Trước khi xử lý, dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa cellulose (gỗ, giấy, các tông, …). Không xử lý với đất quá ẩm ướt. Nếu có mưa hơn 15mm trong vòng 24 giờ sau khi xử lý thì xử lý lại, không xáo trộn mặt đất đã xử lý. Diệt trừ mối sau khi xây dựng: Đảm bảo việc xử lý được phân phối đồng đều. Bất cứ lỗ hở nào trong lớp rào cản này cũng sẽ bị mối khai thác để tái xâm nhập.
 • Tác dụng: Phòng trừ mối đất hiệu quả, không có mùi hôi, Kiểm soát và tiêu diệt mối bằng cách lây nhiễm cả tập đoàn mối.

b/ Thuốc diệt PMC 90

 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Thành Phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.
 • Cách Sử dụng: Rắc thuốc diệt mối PMC90 khi số lượng mối phát hiện nhiều. Sử dụng liều lượng vừa đủ theo quy định của nhà sản xuất.
 • Tác dụng:Thuốc dạng bột phổ thông thường được dùng để đặt vào hộp nhử mối, mồi nhử mối để diệt mối bằng phương pháp sinh học.

c/ Thuốc phòng chống mối MYTHIC 240SC

 • Xuất xứ: Đức
 • Thành phần: Chlorfenapyr 240 g/l và Phụ gia vừa đủ 1 lít
 •  Cách sử dụng: Phun thật đều toàn bộ dung dịch đã pha loãng theo chỉ định của nhà sản xuất lên bề mặt cần phòng mối để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tác dụng: Diệt mối, phòng mối hiệu quả cực nhanh, không mùi hôi, thân thiện với môi trường.

Đâu là địa chỉ mua bán thuốc diệt mối tại Châu Đức uy tín?

Trên thị trường có quá nhiều địa chỉ, nhiều chiêu trò PR từ các đơn vị khác nhau mua bán thuốc diệt mối tại Châu Đức. Chính vì thế, khi có nhu cầu mua thuốc diệt mối, khách hàng cần có kiến thức để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín cung cấp hóa chất tốt, đảm bảo an toàn và chất lượng.

bán thuốc diệt mối tại huyện Châu Đứcbán thuốc diệt mối tại huyện Châu Đức

Địa chỉ nào mua bán thuốc diệt mối tại Châu Đức uy tín? DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN

Thuốc diệt mối được bán tại khá nhiều siêu thị, đại lý trên địa bàn huyện Châu Đức. Quý khách chọn những địa chỉ có ghi bảng hiệu rõ ràng, hợp pháp và bán thuốc có chứng từ hóa đơn.

Nếu quý khách là người bận rộn với công việc, có thể đặt mua hàng, nhân viên của DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠNsẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách

các loại thuốc diệt mối và phòng chống mốicác loại thuốc diệt mối và phòng chống mối

Các loại thuốc diệt mối cần đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, hướng dẫn sử dụng chi tiết

DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN được biết đến là công ty dịch vụ diệt mối, phòng mối uy tín hàng đầu khu vực huyện Châu Đức và các huyện lân cận như: Xuyên Mộc, Tân Thành, Bà Rịa, Long Điền của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu… Chúng tôi cung cấp các loại hóa chất diệt mối đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý và tư vấn sử dụng đúng cách để quý khách có thể áp dụng hiệu quả.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh, lựa chọn đơn vị uy tín như DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN để có thể mua bán thuốc diệt mối tại huyện Châu Đức giá rẻ, chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM-DV DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN

Hotline0936 849 861

Văn Phòng Đại diện:  Tổ 64, Thôn Trung Nghĩa, Nghĩa Thành, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

MST: 3502383175

Email: tranvanphuc3009@gmail.com

Website: https://dietmoitruongson.com

*Một số bài viết hữu ích khác:

-Dịch vụ phun diệt muỗi an toàn – hiệu quả tại thị Xã Phú Mỹ

-Tìm kiếm công ty diệt mối uy tín tại Phú Mỹ – chọn Diệt Mối Nhanh

-Dịch vụ diệt mối tại xã Mỹ Xuân – Diệt mối tận gốc, nhanh chóng

-Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Tân Thành

-Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại huyện Tân Thành