Nhận diệt mối giá rẻ tại xã Tân Hải Huyện Tân Thành

 

CÔNG TY DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN TẠI HUYỆN TÂN THÀNH – BÀ RỊA, VŨNG TÀU chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại khu Vực xã Tân Hải . Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo qua trường lớp, và trải nghiệm qua nhiều công trình lớn nhỏ trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối công ty DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng trong công việc.đảm bảo,chất lượng, uy tín,giá rẻ.bảo hành dài hạng

Quý khách tại xã Tân Hải, huyện Tân Thành  cần dịch vụ diệt mối tại nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc gọi hotline: 0936 849 861

công ty diệt mối tại Xã Tân Hải huyện Tân Thànhcông ty diệt mối tại Xã Tân Hải huyện Tân Thành

Tìm hiểu loài mối tại xã Tân Hải, huyện Tân Thành

– Mối luôn là nỗi lo lắng của bất cứ công trình kiến trúc nào từ: nhà ở, căn hộ, các xí nghiệp… Hiện nay, có rất nhiều phương pháp diệt mối, tuy nhiên để tìm được phương pháp diệt mối hiệu quả và tận gốc tốt nhất lại không phải chuyện đơn giản. Bài viết dưới đây công ty DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN của chúng tôi chia sẻ cách diệt mối tận gốc, hiệu quả 100% nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

dịch vụ diệt mối xã Tân Hảidịch vụ diệt mối xã Tân Hải

Quy trình diệt mối tận gốc tại Xã Tân Hải

Bước 1: đặt hộp nhử mối.

cách bố trí hộp nhử để diệt mốicách bố trí hộp nhử để diệt mối

Công việc trước tiên là lấy hộp nhử nhúng vào nước sạch để tạo độ ẩm,đặt vào những nơi mối đang hoạt động và chia đều khoảng cách.số lượng khoảng từ 3-6 hộp. ví dụ;sàn gỗ,tủ bếp,tủ quần áo,khung bao cửa v…v…nên để cố định không động đến.hộp nhử mối có nhiệm vụ cuốn hút mối thợ tập trung lại một chổ để ăn mồi.

Bước 2 gây bệnh cho mối bằng thuốc lan truyền dạng bột.

sau thời gian 12-14 ngày là thời điểm mối thợ tập trung vào trong hộp rất đông chúng ta tiến hành tháo hộp nhử ra và thuốc gây bệnh dạng bột PMC90 vào cá thể chúng, tùy theo số lượng mối mà cho thuốc phù hợp.thuốc này có chức năng lây nhiểm cho bầy đàn.sau khi nhiểm độc chúng phát ra tín hiệu nguy hiểm chúng rút khỏi hiện trường và trở về tổ nơi có mối chúa đang sinh sản.và lây bệnh cho mối chúa.

dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻdịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ

Bước 3: phòng chống mối bằng dung dịch để tồn lưu.

– Sau 3-5 ngày tiến hành dọn dẹp và kiểm tra hiện trường, mối đã rút về tổ chết sạch.tiếp theo chúng ta dùng dung dịch TERMIZE 200SC loại thuốc này chuyên dùng để phòng chống mối hiệu quả nhất, phun lên những khu vực đã bị mối tấn công loại dung dịch này có chức năng tồn lưu nhằm để bảo vệ không cho mối tấn công trở lại.

phòng mối bằng dung dịch Termize 200 SCphòng mối bằng dung dịch Termize 200 SC

–  Như vậy chúng ta đã hoàn thành quy trình diệt mối tận gốc.thời gian khoảng 3 tuần.

– Cam kết; quý khách thực hiện theo hướng dẫn của công ty diệt mối TRƯỜNG SƠN . đảm bảo diệt mối tận gốc.hiệu quả như mong muốn.

– Nếu quý khách thiếu tự tin thì gọi đến công ty DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN của chúng tôi 0936 849 861 để được tư vấn miễn phí và tham gia dịch vụ với chi phí cạnh tranh.

Liên hệ công ty diệt mối Sạch.
CÔNG TY DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Văn PHÒNG CÔNG TY: Tổ 5, khu Phố Vạn Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, BRVT

Kho vật tư: Tổ 64, thôn trung Nghĩa, Nghĩa Thành, Châu Đức, BRVT

Điện thoại: 0936 849 861

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI TRƯỜNG SƠN tại Bà Rịa – Vũng Tàu quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bà Rịa – Vũng Tà của chúng tôi: