GIỚI THIỆU DIETMOItruongson.com

Công ty TNHH Diệt Mối Trường Sơn – Trung tâm dịch vụ kiểm soát mối và côn trùng chuyên nghiệp trụ sở tại Hồ Chí MInh (có mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam).

Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu diệt mối tại nhà/ cơ sở kinh doanh cho quý khách.

Xuất phát điểm của chúng tôi từng làm việc trong các Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ra đời đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực diệt mối tận gốc & côn trùng gây hại. Điều này giúp chúng tôi tự tin xây dựng & phát triển Trung tâm dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp với thương hiệu dietmoitruongson.com.

Với mục đích mang tới cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, bảo vệ sức khỏe, An toàn cho gia đình bạn chống lại sự xâm nhập của côn trùng gây hại. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ dietmoitruongson.com đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu trong chuyên ngành của mình một cách chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dietmoitruongson.com có những ưu điểm gì?

  1. Dùng các loại thuốc ít ảnh hưởng và không gây hại cho con người, các loại thuốc đều đã được bộ y tế cấp phép sử dụng an toàn.
  2. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề trong việc diệt mối, xử lý côn trùng gây hại.
  3. Khách hàng luôn được tư vấn các giải pháp hiệu quả, an toàn, nhanh chóng với giá cả dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sứ mệnh & mục đích của Công ty TNHH Diệt Mối Trường Sơn.

Trở thành trung tâm kiểm soát mối & côn trùng đi đầu trong lĩnh vực cốt lõi, bảo vệ tài sản và sức khỏe cho gia đình bạn cũng như các cơ sở kinh doanh trước sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại.

Phương châm hành động 

  1. Chất lượng, uy tín, tận tâm và hiệu quả là 4 yếu tố hàng đầu giúp dietmoitruongson.com phát triển & tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng của mình.
  2. An toàn tuyệt đối cho bạn và tài sản của bạn.
  3. Gìn giữ môi trường sống sạch sẽ không gây ra các hậu quả không đáng có cho môi trường xung quanh bạn.
  4. Cam kết diệt tận gốc và ngăn chặn không cho côn trùng có cơ hội quay lại.
  5. Bảo hành và duy trì theo yêu cầu của quý khách hàng.